Universal Robots UR3 là cobot nhỏ nhất và nhẹ nhất trong phạm vi UR có trọng lượng 11 kg nhỏ gọn với khả năng chịu tải lên đến 3 kg. Với phạm vi 500 mm, độ chính xác 0,1 mm, 6 trục linh hoạt, xoay 360 độ trên tất cả các khớp, robot hoàn hảo để tự động hóa các công việc thủ công.

Tóm tắt về UR3

Cánh tay robot UR3 là thành viên nhỏ nhất trong gia đình UR, ur3 universal robot price có thể đặt trên mặt bàn là lựa chọn hoàn hảo chocác công việc đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối.

Robot hợp tác UR3 lhoàn hảo cho các tác vụ lắp ráp nhẹ và các ứng dụng bàn làm việc tự động.

Với chuyển động xoay 360 độ trên tất cả các khớp cổ tay và chuyển động xoay vô hạn ở đầu khớp, UR3 là robot linh hoạt, đa năng và hợp tác nhất trên thị trường ngày nay.

Trọng tải tối đa 3 kg (6.6 lbs)

Bán kính tầm với lên đến 500 mm (19,7 in)

Chiếc cobot để bàn nhỏ gọn chỉ nặng 11 kg, nhưng có trọng lượng 3 kg, xoay ± 360 độ trên tất cả các khớp cổ tay và xoay vô hạn trên khớp cuối.

UR3 có ứng dụng gì?

Sản phẩm được trang bị khả năng lập trình trực quan, khả năng sử dụng linh hoạt và danh sách cơ hội gần như vô tận cho các tiện ích bổ sun có  thể trợ giúp các công việc lắp ráp nhẹ và các hoạt động khác xung quanh bàn làm việc. Một trợ lý có thể giúp thực hiện các hoạt động lắp ráp, đánh bóng, dán và vặn vít.

UR3 dùng cho các cơ sở khoa học, dược phẩm, nông nghiệp, điện tử và công nghệ, vượt trội trong việc gắn các vật nhỏ, dán, vặn, các công cụ vận hành, hàn và sơn.

Đại lý phân phối UR3 giá cạnh tranh nhất hiện nay

Hà Nội
Tầng 3 HH1A 87 Lĩnh Nam
1900 6536
[email protected]
Bắc Ninh
Số 27 – Vũ Giới – Suối Hoa – Bắc Ninh
Factory
22/64, Sài Đồng, Long Biên
[email protected]
Hải Phòng
Số 813 – Nguyễn Văn Linh- Vĩnh Niệm – Lê Chân – Hải Phòng
Thai@@tmarket.vn
Đà Nẵng
69 Nguyễn Lai, Cẩm Lệ
[email protected]
TP.HCM
181/1 TTN17, Tân Thới Nhất, Q12
[email protected]

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *