UR là robot cộng tác (cobot) linh hoạt, an toàn và tiết kiệm chi phí đang giúp cho quá trình tự động hóa dễ dàng hơn bao giờ hết, ngay cả đối với các công ty quy mô vừa và nhỏ. robot cộng tác có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và được dùng phổ biến trong hơn 500000 môi trường sản xuất mỗi ngày.

UR3e

Giới thiệu về các đặc điểm nổi bật của robot UR

Cánh tay Robot cộng tác (hay còn gọi là Cobot) là một loại robot được thiết kế để làm việc chung với con người trong một không gian chung. Một trong những điểm khác biệt giữa Cobot so với Robot công nghiệp chính là Robot công nghiệp thường hoạt động độc lập, cần có thiết bị bảo vệ và rào chắn để tránh gây nguy hiểm đến con người; còn Robot cộng tác (Cobot) được đánh giá cao bởi tính an toàn, chính vì thế đây được coi là trợ thủ đáng tin cậy khi làm việc cùng con người trong các hoạt động sản xuất công nghiệp.


Robot cộng tác Universal Robots giúp toàn bộ các doanh nghiệp triển khai tự động hóa một cách linh hoạt. Từ lắp ráp tới phun sơn, từ xoáy đinh ốc tới dán nhãn, từ đóng gói tới đánh bóng, từ rót khuôn tới hàn, hoặc bất kỳ ứng dụng nào mà doanh nghiệp nghĩ tới, cánh tay robot của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp đạt năng suất cao để tăng tính cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

Hiện nay, cánh tay robot cộng tác của Universal Robots được sử dụng trong hơn 50,000 môi trường sản xuất khác nhau giúp tăng hiệu suất và giá trị cho vô số các ngành công nghiệp khác nhau. Tìm hiểu cách sử dụng robot cộng tác để tự động hóa ngành cho doanh nghiệp bạn.

Nên mua robot cộng tác UR ở đâu?

Hiện nay, công ty cổ phần công nghệ Hợp Long là nhà phân phối các sản phẩm cánh tay robot công nghiệp, Robot cộng tác, Cobot hàng đầu Việt Nam. Hoplongtech tự hào là đối tác chiến lược tại Việt Nam của Universal Robots – nhà sản xuất Robot cộng tác, cánh tay Robot công nghiệp, Cobot uy tín trên toàn thế giới và cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm:

+ Chất lượng tốt nhất, uy tín, chính hãng

+ Có bảng giá cạnh tranh, chiết khấu cao

+ Sẵn sàng hỗ trợ về kỹ thuật, quá trình vận hành

+ Hỗ trợ bảo hành sản phẩm đối với nhà sản xuất

+ Nhiều chương trình ưu đãi, tri ân dành cho quý khách hàng.

Địa chỉ phân phối Robot cộng tác Universal Robots tại Việt Nam

Hà Nội
Tầng 3 HH1A 87 Lĩnh Nam
1900 6536
[email protected]
Bắc Ninh
Số 27 – Vũ Giới – Suối Hoa – Bắc Ninh
Factory
22/64, Sài Đồng, Long Biên
[email protected]
Hải Phòng
Số 813 – Nguyễn Văn Linh- Vĩnh Niệm – Lê Chân – Hải Phòng
Thai@@tmarket.vn
Đà Nẵng
69 Nguyễn Lai, Cẩm Lệ
[email protected]
TP.HCM
181/1 TTN17, Tân Thới Nhất, Q12
[email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *