Hik vision một trong những doanh nghiệp toàn cầu mang đến các sản phẩm đạt các tiêu chuẩn: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS…Nhà cung cấp Hikvision có 40.000 nhân viên, hơn 19.000 trong số đó là kỹ sư R&D, có mặt tại 33 chi nhánh trên thế giới,được khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn sản phẩm do doanh nghiệp này cung cấp. Dưới đây là thông tin chi tiết .
Thông tin cơ bản về Hikvision
Đây là nhà cung cấp giải pháp IoT hàng đầu thế giới với video là năng lực cốt lõi. Hikvision đã thiết lập một hệ thống R&D đa cấp, hoàn chỉnh bao gồm mọi hoạt động từ nghiên cứu đến thiết kế, phát triển, thử nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ. Trụ sở chính tập trung ở Hàng Châu, các nhóm R&D hoạt động trên toàn cầu, bao gồm các trung tâm R&D ở Montreal, Canada và London, Vương quốc Anh, cũng như 8 thành phố ở Trung Quốc.

Tiêu chí hoạt động hàng đầu của Hikvision
Đơn vị Hikvision cung cấp các sản phẩm và giải pháp đáng tin cậy là nền tảng của sự tin tưởng của khách hàng. Tại Hikvision chất lượng là ưu tiên hàng đầu trong mọi việc làm của họ. Đồng thời, đơn vị liên tục sử dụng các công nghệ tiên tiến để cải thiện chất lượng cũng như quy trình thử nghiệm của mình, đưa ra thị trường những sản phẩm hàng đầu trong ngành. Hikvision đánh giá việc quản lý chất lượng của mình dựa trên sự hài lòng của khách hàng c, vì mục tiêu là đáp ứng các yêu cầu của họ và giải quyết các vấn đề của họ

Nơi cung cấp các sản phẩm của Hikvision chính hãng trên toàn quôc

Hà Nội
Tầng 3 HH01A 87 Lĩnh Nam
1900 6536
[email protected]
Bắc Ninh
Số 27 – Vũ Giới – Suối Hoa – Bắc Ninh
Factory
22/64, Sài Đồng, Long Biên
[email protected]
Hải Phòng
465 Chợ Hàng Mới, Lê Chân
Thai@@tmarket.vn
Đà Nẵng
69 Nguyễn Lai, Cẩm Lệ
[email protected]
TP.HCM
181/1 TTN17, Tân Thới Nhất, Q12
[email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *