Cánh tay robot của Universal Robots hỗ trợ đắc lực cho giải pháp tự động hóa trong ngành công nghiệp sản xuất, lắp ráp, kiểm tra.v.v… Hiện ở Việt Nam, Universal Robots đã cung cấp cánh tay robot cho một số doanh nghiệp thuộc ngành nhựa, mỹ phẩm, sản xuất và lắp ráp điện tử, gia công cơ khí, chế tạo máy tự động…

Giới thiệu chung về các dòng robot UR

Robot UR  bao gồm cobot UR3/UR3e, UR5/UR5e, UR10/UR10e tương ứng với khả năng làm việc với tải trọng 3-5-10 kg,  cho phép ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Và với 6 bậc tự do, mức độ linh hoạt đáng kinh ngạc và khả năng kết hợp dễ dàng trong các môi trường sản xuất sẵn có, dòng UR được lắp dựng để cho hiệu quả tốt hơn.

Tính năng an toàn lớn nhất của robot hợp tác là các khớp giới hạn lực của chúng, được thiết kế để cảm nhận lực do va chạm và phản ứng nhanh chóng, các bộ cảm biến phát hiện lực tác động hoặc chướng ngại trong khu vực hoạt động, giúp đảm bảo chắc chắn rằng các robot sẽ không bao giờ gây hại cho con người.

UR3e

Lợi ích khi sử dụng  Universal Robots

Robot cộng tác (cobot) linh hoạt, an toàn và tiết kiệm chi phí đang giúp cho quá trình tự động hóa dễ dàng hơn bao giờ hết, ngay cả đối với các công ty quy mô vừa và nhỏ.

Quy mô của  dòng Universal Robots

Trên toàn thế giới, Universal robots được sử dụng trong hơn 31.000 môi trường sản xuất mỗi ngày. Robot cộng tác của UR với giải pháp tự động hóa được lựa chọn với chi phí hợp lí và doanh nghiệp có thể thu hồi vốn sau 2,5 năm sử dụng.

Đại lý phân phối độc quyền robot cộng tác UR tại Việt Nam

Hà Nội
Tầng 3 HH1A 87 Lĩnh Nam
1900 6536
[email protected]
Bắc Ninh
Số 27 – Vũ Giới – Suối Hoa – Bắc Ninh
Factory
22/64, Sài Đồng, Long Biên
[email protected]
Hải Phòng
Số 813 – Nguyễn Văn Linh- Vĩnh Niệm – Lê Chân – Hải Phòng
Thai@@tmarket.vn
Đà Nẵng
69 Nguyễn Lai, Cẩm Lệ
[email protected]
TP.HCM
181/1 TTN17, Tân Thới Nhất, Q12
[email protected]

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *