Địa chỉ cung cấp relay bán dẫn SR1 Series Autonics giá cạnh tranh

Relay bán dẫn SR1 Series Autonics là relay thuộc dòng SR1 có thiết kế nhỏ gọn, phương pháp thiết lập đơn giản, dễ đóng gói và ít hỏng hóc phải sửa chữa, thay thế, dòng điều khiển thấp mà có thể điều khiển được điện áp cao, không xảy ra hiện tượng tóe lửa như nhiều loại rơ le khác, không gây nhiễu, không gây ra tiếng ồn, độ bền cơ học và tuổi thọ lâu dài giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Hiện nay, Autonics SR1 Series được công ty Hợp Long phân phối chính hãng với giá cạnh tranh, trong bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách thông tin về sản phẩm và địa chỉ mua hàng uy tín của công ty Hợp Long để quý khách hàng tham khảo.
Rơ le bán dẫn Autonics

Nguyên lý hoạt động chung của relay bán dẫn SR1 Series Autonics
Về cơ bản, khi nhiệt độ trong lò (hệ thống) thấp hơn nhiệt độ đặt mong muốn, tín hiệu điều khiển điện áp AC (90-250VAC) hoặc DC (3-32VDC) từ bộ điều khiển sẽ tác động lên ngõ vào Input của SSR làm mở (thông mạch T1&L1) SSR => từ đó cho phép dòng điện sẽ chạy qua thanh điện trở và làm nóng thanh điện trở, cung cấp nhiệt cho hệ thống lò
Zero-Switching Relays: Rơ le quay về tải trọng khi (hoạt động tối thiểu) điều khiển điện áp được áp dụng và điện áp của tải là gần bằng không Zero-Chuyển đổi rơle TẮT tải khi điện áp kiểm soát được lấy ra và hiện tại trong tải là gần bằng không. Zero-chuyển mạch rơ le là sử dụng rộng rãi nhất.
– Instant ON Relays: quay về tải ngay khi hiện ON Rơle cho phép tải được bật tại bất kỳ điểm nào trong nó lên và sóng xuống ..
– Peak Switching Relays: Turns ON tải khi điện áp điều khiển là dòng và điện áp của tải là với tốc độ cao đỉnh điểm chuyển mạch rơ le TẮT khi điện áp kiểm soát được lấy ra và hiện tại tải là gần bằng không.
– Analog Switching Relays: Có một số lượng vô hạn của điện áp đầu ra có thể trong các rơle phạm vi đánh giá Analog rơ le chuyển đổi đã được xây dựng trong đồng bộ hóa mạch điều khiển lượng điện áp đầu ra như là một chức năng của điện áp đầu vào này cho phép một chức năng Ramp-Up của thời gian để được vào tải. Analog rơ le chuyển mạch TẮT khi điện áp kiểm soát được lấy ra và hiện tại tải là gần bằng không.

Nên mua relay bán dẫn SR1 Series Autonics của công ty Hợp Long vì: 

– Hợp Long là đại lý phân phối cấp 1 của hãng Autonics.
– Sản phẩm đảm bảo chính hãng đến người sử dụng.
– Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn dành cho quý khách hàng.
– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình,
– Tư vấn, giao hàng và lắp đặt tận nơi.
– Bảo hành chính hãng 12 tháng.
– Giá thành sản phẩm luôn đảm bảo cạnh tranh nhất

Địa chỉ cung cấp relay bán dẫn SR1 Series Autonics giá cạnh tranh

Hà Nội
Tầng 3 HH01A 87 Lĩnh Nam
1900 6536
[email protected]
Factory
22/64, Sài Đồng, Long Biên
[email protected]
Hải Phòng
465 Chợ Hàng Mới, Lê Chân
[email protected]@tmarket.vn
Đà Nẵng
69 Nguyễn Lai, Cẩm Lệ
[email protected]
TP.HCM
181/1 TTN17, Tân Thới Nhất, Q12
[email protected]
Cần Thơ
49A đường 3/2 Ninh Kiều
[email protected]

 

About the Author

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

Theme Settings