Tủ RMU Schneider Compact RM6 là một trong hai dòng tủ trung thế RMU Schneider. RM6 được sản xuất theo quy trình chặt chẽ, độ ổn định cao, an toàn khi vận hành. Hiện nay, dòng tủ trung thế RM6 Schneider được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các công ty điện lực, khu công nghiệp, nhà máy, khu dân cư.

Đặc điểm của tủ trung thế RMU Schneider Compact RM6

Tủ mạch vòng RM6 có dãy sản phẩm với điện áp lên đến 24 kV. RM6 có sẵn các tủ mạch vòng kích thước gọn dùng khí SF6, có thể mở rộng hoặc không mở rộng, được hàn kín trong suốt thời gian tuổi thọ. Vỏ bọc của RM6 Schneider được làm bằng thép không gỉ và được nạp đầy khí SF6. Nó chứa đựng tất cả các thành phần mang điện chính bao gồm: các dao cắt tải, các máy cắt và dao nối đất, các thanh cái và các điểm đấu nối. Các khoang cầu chì được hàn kín và che chắn một cách kỹ lưỡng, bổ sung trọn vẹn cho một tủ trung thế.
Dãy tủ điện trung thế RM6 Schneider cho phép người sử dụng lựa chọn bảo vệ máy biến áp bằng dao cắt kết hợp cầu chì hoặc bằng máy cắt với một dãy các rơ le bảo vệ tự cấp điện. Có sẵn một dãy sản phẩm rộng bao gồm một đến bốn chức năng, bao gồm dao cắt mạng vòng, dao cắt kết hợp cầu chì và máy cắt.

tu trung the RM6 Schneider 24kV

Dãy sản phẩm tủ RM6 Schneider
Tủ RM6 có thiết kế kết hợp vận hành an toàn và các đặc điểm lao động nhằm cung cấp mức độ vận hành an toàn cao nhất và bảo vệ chống lại các thao tác sai.

Các tính năng thiết kế bao gồm:

Nối đất, thấy được,  khóa  liên  động  giữa  dao  nối  đất  và  dao  cắt  chính,  chỉ  thị  vị  trí  tác  động,  cần  thao  tác chống dội và giao diện làm việc nhằm giảm thiểu các lỗi thao tác. Một biểu đồ áp suất ở phía sau đáy tủ RM6 cho phép bảo vệ tối đa cho người thao tác.


Dãy sản phẩm tủ điện RM6 Schneider cho phép:

■  Máy cắt 630 A với bảo vệ tự cung cấp điện.
■  Mở rộng các tủ mạch vòng 3 và 4 khoang, mà không tác động đến khí SF6.
■  Khả năng cải tiến để tích hợp điều khiển từ xa, giám sát thiết bị như Talus 200.

Máy cắt 630A
Dãy sản phẩm tủ RM6 bao gồm giải pháp máy cắt 630A để tạo các điểm bảo vệ trên phân đoạn lưới điện phân phối trung thế. Các phân đoạn lưới được bảo vệ. Hoặc các vòng lặp bên ngoài trạm phân phối chính giới hạn các tác động của sự cố cáp hoặc đường dây và tăng cường chất lượng và độ tin cậy của nguồn cấp với số khách hàng ít hơn trên mỗi phân đoạn bảo vệ.


Khả năng mở rộng
Tủ điện RM6 cung cấp tùy chọn để mở rộng. Nó dùng các tủ dao cắt, dao cắt kết hợp cầu chì, tủ máy cắt (200 hoặc 630 A), có thể bổ sung tại chỗ mà không cần phải sử dụng các công cụ chuyên dùng. Đặc biệt không cần mở rộng chỗ xây lắp.

tu RM6 Schneider


T200
Thiết bị T200 được thiết kế với mục đích điều khiển và giám sát cho các tủ mạch vòng trung thế và các dao cắt được gắn trên cực. Nó sẽ thực hiện việc kiểm soát và điều khiển một tủ mạch vòng hoặc một trạm phân phối nhỏ. Đồng thời T200 sẽ cung cấp một giao diện điều khiển tại chỗ cũng như từ xa, giám sát ngắn mạch hoặc sự cố chạm đất, cung cấp pin và hệ thống sạc. Tủ điện trung thế RM6 Schneider được thiết kế để tiện lợi bổ sung thiết bị T200 với một dãy đầy đủ các phụ kiện bao gồm bộ kích hoạt, các công tắc phụ, các cảm biến và các giá gắn với các đầu cốt nối và các công cụ cấu hình.


Các phụ kiện đi kèm tủ RM6 Schneider

 •  Chỉ thị điện áp – loại plug-in hoặc cố định
 • Chỉ thị ngắn mạch cho các mạch dao cắt tải
 •  Khóa liên động dùng chìa với các thiết bị thượng nguồn hoặc hạ nguồn
 • Hộp cáp cho cáp một lõi hoặc ba lõi
 • Các tiếp xúc phụ để chỉ thị vị trí đóng/ mở dao cắt chính và/hoặc dao nối đất.
 • Các tiếp xúc phụ để chỉ thị máy cắt cắt hoặc chảy cầu chì.
 • Thiết bị dòng rò đất cho các mạch khởi động.
 • Cơ cấu động cơ để điều khiển từ xa dao cắt tải hoặc máy cắt (200A hoặc 630A)

Các lựa chọn của tủ điện RMU Schneider RM6

 • Tủ RMU Schneider không mở rộng:
 • Tủ RMU Schneider mở rộng bên phải:
 • Tủ RMU Schneider mở rộng 2 bên:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *