HIK robot hiện nay được khách hàng biết đến là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp toàn cầu về robot di động, sản phẩm machine vision, HIK vision và nền tảng thuật toán với quy mô lớn. Trong bài viết này sẽ đi tìm hiểu và giới thiệu cơ bản về  HIK robot để quý khách hàng tham khảo.

MV-VB2210-120G

HIK Robot là gì?

HIK Robot  là đơn vị có quy mô lớn mang đến các giải pháp hiệu quả về công nghệ gồm HIKrobot, robot, machine vision, vision, HIK vision hiệu giúp doanh nghiệp cải tiến công nghệ, hệ thống máy móc của mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường công nghệ hiện nay.

Quy môi của HIK Robot

HIKRobot hiện đang hoạt động kinh doanh tại hơn 30 quốc gia và khu vực khác nhau. Với hơn 1.000 nhân viên trên toàn thế giới (tính đến tháng 10 năm 2019), Hikrobot phát triển các lĩnh vực kinh doanh bao gồm robot, machine vision, vision, HIK vision. Trong đó, tập trung vào phát triển công nghệ robot là cốt lõi. Các sản phẩm của HIKRobot mang đến sự tối ưu, đơn giản hóa cho quy trình sản xuất trong nhà máy của khách hàng nên được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm nên được sử dụng ngày càng phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay.

Đơn vị chuyên cung cấp HIK Robot chính hãng

Hà Nội
Tầng 3 HH01A 87 Lĩnh Nam
1900 6536
[email protected]
Bắc Ninh
Số 27 – Vũ Giới – Suối Hoa – Bắc Ninh
Factory
22/64, Sài Đồng, Long Biên
[email protected]
Hải Phòng
465 Chợ Hàng Mới, Lê Chân
Thai@@tmarket.vn
Đà Nẵng
69 Nguyễn Lai, Cẩm Lệ
[email protected]
TP.HCM
181/1 TTN17, Tân Thới Nhất, Q12
[email protected]

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *