Hiện nay robot công nghiệp Kuka được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, mang tới giải pháp tự động hóa hiệu quả và an toàn. Khi sử dụng robot kuka người dùng sẽ được hưởng lợi đến từ sự linh hoạt, nhanh chóng, chính xác, đem đến hiệu quả kinh tế và tiết kiệm chi phí đáng kể. Trong ngành nhựa robot công nghiệp kuka đại diện cho sự hiệu quả và tốc độ. Tìm hiểu rõ hơn qua các thông tin dưới đây.
Đặc trưng của robot kuka trong ngành công nghiệp nhựa
Hãng kuka cung cấp nhiều loại robot khác nhau phục vụ cho hoạt động sản xuất của ngành công nghiệp nhựa và được đặc trưng bởi các tính chất sau:
– Nhẹ: Robot kuka có đặc trưng là khối lượng nhỏ và trọng lượng thấp nên có thể lắp đặt trực tiếp giúp tiết kiệm không gian và tốn ít công sức
– Nhanh: Rô-bốt công nghiệp KUKA với khối lượng di chuyển thấp nên đạt được thời gian chu kỳ ngắn nhất và động lực cao, cho phép năng suất và hiệu quả cao hơn khi khấu hao nhanh.
-Tầm với sâu: KUKA robot được thiết kế cho tầm với đặc biệt dài xuống dưới. Và từ trên cao, robot mở ra phạm vi làm việc một cách tối ưu.
– Kế hoạch dự trù tin cậy: các rô-bốt điều khiển KUKA khác nhau cho các máy có kích thước khác nhau được  ùng mà không cần lên kế hoạch bổ sung.robot công nghiệp kuka

 

Một số dòng robot công nghiệp kuka dùng trong ngành nhựa

  • Dòng KR 3 AGILUS: cho phép tự động hóa trong các khoang với kích thước chỉ 600 x 600 mm. Nhờ thiết kế thông minh, nó mang lại hiệu quả chi phí, độ bảo trì thấp và tin cậy cao.
  • Dòng KR AGILUS: chu kỳ hơn mười hai inch mỗi phút, là bậc thầy về tốc độ. C
  • việc một cách tối ưu.
  • Dòng KR CYBERTECH nano: Chính xác, nhỏ gọn và linh hoạt trong không gian hạn chế,
  • Dòng KR 30/KR 60-4 KS: Với cánh tay dài, mảnh, đây là rô-bốt hoàn hảo cho không gian làm việc chật hẹp.
  • Dòng KR QUANTEC: Mức tải trọng và tầm với thông minh cho phép tích hợp rôbôt đơn giản, an toàn và tiết kiệm trong phạm vi tải trọng từ 90 đến 270 kg.
  • Dòng KR QUANTEC K: được thiết kế cho tầm với đặc biệt dài xuống dưới. Từ trên cao, chúng mở ra phạm vi làm

Nơi bán robot công nghiệp kuka giá cạnh tranh

Hà Nội
Tầng 3 HH01A 87 Lĩnh Nam
1900 6536
[email protected]
Bắc Ninh
Số 27 – Vũ Giới – Suối Hoa – Bắc Ninh
Factory
22/64, Sài Đồng, Long Biên
[email protected]
Hải Phòng
465 Chợ Hàng Mới, Lê Chân
Thai@@tmarket.vn
Đà Nẵng
69 Nguyễn Lai, Cẩm Lệ
[email protected]
TP.HCM
181/1 TTN17, Tân Thới Nhất, Q12
[email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *