Ổ cắm âm sàn Schneider là một thiết bị điện giúp người sử dụng không bị vướng viếu trên sàn nhà. Sản phẩm được lắp đặt sử dụng nhiều tại các tòa nhà, văn phòng. Loại ổ cắm âm sàn Schneider có thể lắp đặt trên bàn, trên sàn nhà. Nó đáp ứng yêu cầu sử dụng ổ cắm điện của người dùng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn.

Ổ cắm âm sàn Schneider là gì?

Là loại công tắc ổ cắm với thiết kế chuyên biệt dành riêng cho việc lắp đặt âm ở dưới sàn, có màn che bảo vệ. Do đó, loại ổ cẳm này đặc biệt an toàn.

Dòng sản phẩm ổ cắm âm sàn Schneider đáp ứng được các công trình có yêu cầu cao về mức độ an toàn điện. Thương hiệu Schneider cho ra mắt 3 màu sắc cho người dùng lựa chọn: màu vàng, màu xám bạc, màu đồng, đem đến yếu tố thẩm mỹ hài hòa cho mỗi công trình.

o cam am san schneider

Các loại ổ cắm âm sàn Schneider hiện có

Có 2 loại ổ cắm âm sàn Schneider phổ biến trên thị trường: ổ cắm đơn và ổ cắm n đôi

  • Loại đơn có thiết kế hình vuông góc cạnh. Loại này có thể lắp đặt được tối đa 3 thiết bị đối với ổ cắm máy tính, cắm mạng và ổ cắm đơn, hoặc 1 ổ cắm đôi 3 chấu. 
  • Loại đôi có hình chữ nhật với 4 góc vuông vức. Loại đôi có thể lắp đặt được với số lượng thiết bị nhiều gấp đôi so với ổ loại đơn.

Các đặc điểm của ổ cắm âm sàn Schneider

Hãng Schneider đã thiết kế với các đặc điểm chính sau:

Hộp âm sàn

Phần hộp âm sàn được thiết kế với vỏ bọc bên ngoài giúp tăng tuổi thọ. Đồng thời nó ngăn chặn sự ăn mòn từ những tác động bên ngoài.

Nắp bật trên hộp giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm tra độ hoàn chỉnh của các chi tiết bên trong. Khi đậy kín nắp đặc biệt an toàn đối với trẻ nhỏ. Vì vậy, sản phẩm này là lựa chọn lý tưởng tại các công trình dành riêng cho trẻ em.

Đế âm cho ổ cắm

Nhà sản xuất đã chế tạo phần đế từ nhựa hoặc vật liệu thép được phủ sơn tĩnh được. Chính vì vậy, nó sẽ không bị oxy hóa do các tác nhân đến từ vật liệu xây dựng trên tường. Trong mọi hoàn cảnh khả năng cách nhiệt, cách điện của phần đế là rất tốt.

Ổ cắm âm sàn chống nước

Với cơ chế đóng mở một cách dễ dàng, linh hoạt nên rất an toàn cho việc nối đất. Sản phẩm có chỉ số chống thấm nước, chống bụi cao.

Ổ cắm đơn có khả năng lắp được với 3 thiết bị và ổ cắm đôi có thể lắp được với 6 thiết bị.

Điện thế của ổ cắm âm sàn Schneider ở mức 250V với dòng tải là 10A.

Sản phẩm được làm từ chất liệu đồng nguyên chất. Vì vậy, ổ cắm có màu vàng đồng sang trọng, có khả năng chống hoen gỉ, chống trầy xước, không bị chảy như các loại ổ bằng nhựa.

Có thể kết nối dễ dàng và linh hoạt ổ cắm với các loại phích cắm 2  chân, 3 chân, cắm tivi, ổ cắm điện thoại, mạng internet.

Thông qua phím nhấn kỳ diệu với kiểu mở pop – up

Điểm đặc biệt của ổ cắm âm sàn Schneider là gì?

Ổ điện âm sàn nói chung và ổ điện âm sàn Schneider vì sao lại có thể lắp đặt được trên bàn hoặc ở trên sàn? Và thường được lựa chọn để lắp đặt tại các tòa nhà? Bởi cấu tạo đặc biệt của loại ổ này. Không giống như ổ cắm thông thường, ổ điện âm sàn được thiết kế đặc biệt. Khi nhấn nút phần nắp có khả năng tự động bật mở. Và khi nắp được mở ra sẽ để lộ ra phần ổ cắm ở phía bên trong. Không sử dụng nữa, nắp của ổ cắm sẽ đóng lại và trên bề mặt tạo thành một mặt phẳng.

diem dac biet o cam am san shcneider

Ổ cắm âm sàn Schneider có ưu điểm gì nổi bật?

Các nguyên liệu cao cấp đến từ Pháp để sản xuất ổ cắm âm sàn Schneider đã được hãng Schneider nhập khẩu và đưa đến các nhà máy cơ sở của hãng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chính vì vậy, chất lượng  sản phẩm luôn đảm bảo với mức độ cao nhất. Ổ cắm có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài. Do đó, chi phí sửa chữa, thay thế được tiết kiệm. Hơn nữa, không có hiện tượng nóng chảy nhựa trong quá trình sử dụng.

Hãng Schneider đã chế tạo ổ cắm với thiết kế hiện đại, thông minh, tính năng đa dạng. Người sử dụng có thể linh hoạt trong việc lắp đặt âm tường.

Thiết kế của công tắc ổ cắm mang hơi hướng của một thiết bị hiện đại, sự thông minh trong thiết kế được thể hiện ở tính đa năng của sản phẩm. Tùy vào mục đích sử dụng, người dùng có thể linh hoạt trong việc lắp đặt âm tường cũng được mà không làm giảm hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

Cần chú ý điều gì khi lắp đặt ổ điện âm sàn Schneider

Trong quá trình thi công và lắp đặt ổ điện âm sàn Schneider người sử dụng cần  lưu ý một số điều sau đây:

  • Cần phải xác định vị trí lắp đặt ổ điện âm sàn một cách chính xác, lựa chọn kích thước bộ ổ thích hợp chính xác. Việc này sẽ giúp người dùng tránh được tình trạng ổ quá bé, quá lớn so với vị trí thi công.
  • Cần xác định nhu cầu dùng để có thể chọn được loại ổ cắm thích hợp.

Có thể khẳng định, ổ cắm âm sàn Schneider đáp ứng nhu cầu sử dụng, dễ lắp đặt, an toàn cao, đảm bảo chất lượng tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *