Tất cả các thiết bị điện Schneider luôn luôn mang đến cho người dùng một sự an tâm đặc biệt. Lý do vì sao lại như vậy? vì chất lượng mà các thiết bị điện Schneider này mang lại. Một trong số đó là các thiết bị đóng cắt của hãng Schneider này có tác dụng rất lớn ở trong quá trình bảo vệ hệ thống điện cho việc tránh các trường hợp chập cháy. Hơn thế với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày nay thì các thiết bị này ngày càng được các nhà sản xuất trang bị cho những chức năng đặc biệt và tân tiến hơn.

Chức năng đặc biệt của thiết bị đóng cắt Schneider là gì ?

Thiết bị đóng cắt Schneider là gì?

Thiết bị đóng cắt Schneider là thiết bị điện, sử dụng để bảo đảm sự an toàn cho toàn hệ thống điện ở trong ngôi nhà và người thân của bạn, việc hạn chế được những rủi ro và tránh được các mối hiểm họa không đáng có. Đây cũng chính là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm khi sử dụng thiết bị đóng cắt điện tự động của Schneider. Thiết bị đóng cắt tự động Schneider là một sản phẩm của tập đoàn nổi tiếng Schneider Electric, nó được sử dụng rất phổ biến ở trên thị trường thiết bị điện Việt Nam.

Với những ưu điểm vượt trội và tính năng ưu Việt đảm bảo an toàn tuyệt đối của sản phẩm này, vì vậy mà hầu hết các gia đình cũng như các công ty, hay xí nghiệp, đã tin dùng thiết bị này để giúp đảm bảo an toàn cho nguồn điện khi mà sử dụng.

thiet bi dong cat schneider

Chức năng của thiết bị đóng cắt Schneider

Thiết bị đóng cắt điện hạ thế được coi như aptomat và máy ngắt không khí tự động, đó là thiết bị điện có khả năng ngắt mạch điện tự động ở trong các trường hợp xảy ra sự cố chẳng hạn như ngắn mạch, quá tải hay điện áp thấp và công suất ngược…

Thiết bị đóng cắt điện hạ thế có khả năng cắt dòng điện lên tới 300 kA với các hệ thống điện có điện áp định mức 660V xoay chiều và một chiều 330V, dòng điện định mức 6000A. Đối với những mạch điện ở chế độ bình thường thì thỉnh thoảng cũng sử dụng các sản phẩm này để đóng cắt không thường xuyên. Còn tùy thuộc vào các tính năng mà các nhà sản xuất có biện pháp phân chia khác nhau cho các thiết bị đóng ngắt điện hạ thế, nhưng chung quy lại thì nó vẫn sẽ nằm vào ba nhóm dưới đây:

1- Thời gian tác động: Tác động chậm có nghĩa là không tức thời, tác động nhanh là tức thời.

2-  Phân loại theo kết cấu loại 1 cực, 2 cực, 3 cực.

3- Phân theo công cụ bảo vệ: aptômat dòng điện cực tiểu, aptômát điện áp thấp, dòng cực đại, dòng cực tiểu, aptomat bảo vệ công suất ngược, aptomat vạn năng, aptomat định hình.

Thiết bị điện đóng cắt Schneider được ứng dụng một cách rộng rãi trong điện công nghiệp.

Những dòng thiết bị đóng cắt phổ biến của Schneider:

Hãng Schneider có rất nhiều dòng thiết bị đóng cắt và được dùng trong mạng điện gia đình cũng như trong hệ thống điện công nghiệp. Phải kể đến như:

– MCB là cầu dao tự động bảo vệ quá tải và ngắn mạch.

– RCCB là cầu dao bảo vệ dòng rò.

– RCBO là cầu dao tự động, bảo vệ quá tải ngắn mạch và dòng rò.

– SPD là thiết bị chống sét lan truyền.

thiet bi dien schneider chuc nang

Tất các dòng thiết bị điện Schneider đều được thiết kế rất đẹp mắt, hoàn toàn thích hợp với nội thất cũng kiến trúc thiết kế ở trong những ngôi nhà hay căn hộ hiện đại. Và một điểm đặc biệt nữa đó là những dòng sản phẩm đóng cắt của tập đoàn Schneider Electric, nod được phân phối ra các thị trường thiết bị điện công nghiệp với một giá thành khá cạnh tranh, chất lượng luôn được bảo đảm từ những nhà máy sản xuất ở trên toàn thế giới. Nó luôn tuân thủ theo quy luật bảo vệ môi trường ISO 14000 và cả hệ thống quản lý chất lượng ISO9001.

Đặc biết với các dòng sản phẩm của Schneider rất đa dạng các mẫu mã và chức năng của thiết bị điện đóng cắt Schneider. Chính vì điều này mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy được một sản phẩm ưng ý cho đúng với nhu cầu sử dụng của mình mà không cần phải quá bận tâm nhiều về chất lượng của nó. Nếu như bạn có nhu cầu báo giá hay hỗ trợ về chọn mã, kỹ thuật hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi bạn được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *