Công tơ điện tử 3 pha 3 giá Gelex EMIC ME-41 đến từ thương hiệu Emic đảm bảo chất lượng, làm từ bằng nhựa PC chịu va đập mạnh, chống cháy, cơ tính cao. ME-41 là công tơ điện 3 pha 3 giá để bố trí cổng RS-485 tối ưu cho việc truyền thông và các đầu xung tiện ích kiểm hữu công và vô công, và xung thời gian, đảm bảo tiếp xúc tốt và không bị gỉ, viên Pin Lithium bền bỉ có tuổi thọ tới 10 năm.

Thông số kỹ thuật

– Tên sản phẩm: Công tơ điện tử 3 pha đa chức năng ME-41 Emic

– Mã sản phẩm: ME-41

– Thương hiệu: Emic

– Điện áp danh định(Un): 3×57,5/100V; 3×240/415V

– Dòng điện danh định(In)3×5(10)A

– Tần số: 50Hz

– Hằng số công tơ: 10000xung/kWh, 10000xung/kvarh

– Cấp chính xác: Hữu công Cl.0,5S, Vô công Cl.2

– Kiểu đo: Gián tiếp

– Tiêu chuẩn: IEC 62052-11, IEC62053-11, IEC62051

3 pha dac biet me41

Cấu tạo công tơ điện tử 3 pha 3 giá Gelex EMIC ME-41

– Đế công tơ làm bằng nhựa PC nổi bật cơ cơ tính cao, khả năng chịu va đập mạnh, chống cháy, được trên đế có thể bố trí cổng RS-485 đảm bảo cho việc truyền thông và tối ưu các đầu xung kiểm hữu công và vô công, và xung thời gian.

– Ổ đấy dây được làm bằng nhựa PC cao cấp, tối ưu chứa các đầu nối dây điện áp và dòng điện tiện ích bằng đồng khối mạ Niken nổi bật với màu trắng sáng, được tích hợp kèm có các vít bắt dây dẫn điện, giúp hỗ trợ đảm bảo tiếp xúc tốt và tránh được tình trạng bị gỉ.

– Nắp công tơ được làm bằng nhựa PC trong suốt, tối ưu khi có gắn mặt số, có khả năng chịu va đập mạnh, chịu nhiệt độ cao, khả năng chịu được tia cực tím, chống cháy.

– Trên nắp có tích hợp 2 phím bấm điều khiển và tối ưu với cổng giao tiếp quang học.

– Nắp che ổ đấu dây được làm bằng nhựa PC cao cấp đảm bảo có thể che kín đầu nối và cáp đấu, khả năng chịu va đập, chống cháy cao.

– Bo mạch điện tử tối ưu đựoc thiết kế  dựa trên cơ sở các linh kiện chuyên dụng đến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

– Mạch điện nhỏ gọn, đảm bảo độ làm việc tin cậy, tối ưu đơn giản hóa trong sửa chữa và bảo trì.

– Mạch điện đựoc tối ưu gia công hàn dán và đảm bảo kiểm tra hiệu chỉnh tối ưu nhất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Tây Âu và Nhật Bản.

– Bo mạch sau khi thiết kế chế tạo xong sẽ đựoc sơn phủ bề mặt để đảm bảo nhiệt đới hoá, đảm bảo tối ưu hoạt động tốt nhất trong điều kiện độ ẩm trong không khí tới 95% và sẽ được lắp chặt sau đó.

– Vào đế công tơ cố định bằng 3 chốt định vị và 2 vấu cài, giúp đảm bảo không gặp tình trạng bị lung lay, hay xô lệch trong khi vận chuyển.

– Công tơ có màn hiển thị LCD là màn hình tinh thể lỏng, sở hữu kích thước lớn, hiển thị đầy đủ nhiều thông số, và có khả năng chịu được nhiệt độ cao tới 75 0C và cả tia cực tím để đảm bảo phù hợp hơn với mọi điều kiện nhiệt đới hoá và khí hậu thời tiết Việt Nam.

–  Sử dụng Pin Lithium chất lượng có tuổi thọ 10 năm làm việc trong điều kiện trên lưới điện và bảo quản công tơ trong kho ít nhất 2 năm.​​

Địa chỉ phân phối Công tơ điện tử 3 pha đa chức năng ME-41 Emic chính hãng, giá tốt

Hà Nội

Tầng 3 HH01A 87 Lĩnh Nam
1900 6536
[email protected]

Bắc Ninh

Số 27 – Vũ Giới – Suối Hoa – Bắc Ninh

Factory

22/64, Sài Đồng, Long Biên
[email protected]

Hải Phòng

Số 23, BS1 Khu đô thị PG, An Đồng, An Dương, Hải Phòng
Thai@@tmarket.vn

Đà Nẵng

35 Chu Mạnh Trinh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
[email protected]

TP.HCM

84/7, khu phố 3, Đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
[email protected]