Với hệ thống điện, công tắc ổ cắm Schneider là một trong những thiết bị quan trọng và cần thiết với cuộc sống con người. Nó có chức năng kết nối nguồn điện với các thiết bị sử dụng điện.

Cách lựa chọn công tắc ổ cắm Schneider

Để chọn được công tắc ổ cắm Schneider chất lượng cần chú ý một số điều sau

–      Trước tiên, cần  phải xác định được số lượng công tắc – ổ cắm cần lắp đặt cho công trình để tránh lãng phí. Phải sử dụng bản thiết kế sơ đồ điện của tòa nhà để tính toán chính xác số lượng cần dùng. Tuân theo sơ đồ để mua thiết bị công tắc – ổ cắm sẽ giúp tiết kiệm được một phần chi phí cho công trình.

–      Tùy vào từng thiết kế không gian để chọn lựa mẫu mã, màu sắc công tắc ổ cắm Schneider cho phù hợp, hài hòa. Không nên lựa chọn những mẫu mã mới ra mắt có số lượng sản xuất ít.

–      Nên lựa chọn những công tắc – ổ cắm có màn che để đảm bảo an toàn cho người dùng.

–      Lựa chọn sử dụng sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của thiết bị.

–      Chọn lựa công suất của ổ cắm phù hợp với mục đích sử dụng, đó là cường độ dòng điện cho phép đi qua ổ cắm đó. Nó thường được in rõ trên bao bì sản phẩm.

cong tac o cam Schneider

Các ưu điểm của công tắc ổ cắm Schneider

Là một trong những dòng thiết bị chất lượng, giá thành tốt nên công tắc ổ cắm Schneider được ưa chuộng. Loại công tắc- ổ cắm này được lắp đặt và sử dụng rộng rãi.

Là dòng sản phẩm chất lượng tốt

Công tắc ổ cắm Schneider được hãng thiết bị điện Schneider sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Do đó, công tắc – ổ cắm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Các thông số của công tắc – ổ cắm Schneider được quy định đảm bảo độ bền cho các thiết bị.

Thiết kế mẫu mã đa dạng

Đây là dòng sản phẩm có mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước khác nhau. Nhờ đó đáp ứng được nhu cầu lựa chọn, phù hợp nhất để lắp đặt cho các công trình, tạo không gian tinh tế sang trọng.

Công tắc – ổ cắm Schneider đa dạng với các dòng như Zencelo, Concept, NEO Series, S-Flexi Series…

Với thiết kế phím nhấn to cho đa số các dòng sản phẩm công tắc – ổ cắm của hãng Schneider giúp người dùng linh hoạt khi thao tác bật tắt công tắc điện

Có độ bền, tuổi thọ cao

Với tuổi thọ cao và độ bền tốt, công tắc ổ cắm Schneider sử dụng được lâu dài, giúp tiết kiệm chi phí thay thế sửa chữa cho các thiết bị điện.

Giá cả phải chăng

Thiết bị có giá thành phải chăng thích hợp với nhu cầu tài chính của mọi đối tượng người tiêu dùng . Do đó, sản phẩm được nhiều người tiêu dùng, các công trình lựa chọn để lắp đặt. 

cong tac - o cam Schneider

Cách sử dụng công tắc ổ cắm Schneider an toàn

Để sử dụng công tắc ổ cắm Schneider một cách an toàn, người sử dụng cần lưu ý:

–          Khi có những thao tác tiếp xúc với thiết bị điện cần đảm bảo chắc chắn tay không bị ướt, khô ráo hoàn toàn, chân đi dép. Điều này tránh nguy cơ bị điện giật nguy hiểm. Nên hạn chế sử dụng thiết bị điện vào ngày mưa do tường dễ bị ngấm nước và tiềm ẩn nguy cơ truyền điện cao.

–          Phải đảm bảo thiết bị điện đang ở trạng thái tắt trước khi cắm hay rút phích cắm của thiết bị điện ra ổ cắm Schneider.

–          Đối với các thiết bị điện dễ cháy có công suất, cần phải vặn về ở mức công suất bé nhất. Việc làm này sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng và bảo vệ tuổi thọ của thiết bị điện.

–          Với những gia đình có trẻ nhỏ cần để công tắc ổ cắm Schneider ở vị trí trên cao và tránh xa tầm với của trẻ, để trẻ nhỏ không chạm phải gây nguy hiểm. Một cách khác, hãy sử dụng loại công tắc – ổ cắm có màn che để bảo vệ an toàn. Chú ý không để trẻ cầm vật nhọn bằng kim loại nhét vào ổ cắm.

–          Cần kiểm tra thường xuyên tình trạng của công tắc – ổ cắm có ở trạng thái bình thường hay không.

Lựa chọn dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Schneider sẽ mang đến thiết kế tinh tế, tuổi thọ lâu dài cho thiết bị điện, độ an toàn cho người sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *